Giới Thiệu

NGŨ KIM KIM YẾN

Ngày Đăng :11/04/2017 - 10:52 AM

Kính gửi quý khách hàng..!

Lời đầu tiên, KIM YẾN xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Công ty KIM YẾN được thành lập dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn với một đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực, năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm, đầy đam mê và hoài bão.

Với phương châm:

“SẢN PHẨM TỐT – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH”

Ngũ Kim KIM YẾN luôn đặt ra mục tiêu xây dựng và giữ lấy niềm tin với khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của công ty và là mục tiêu để phục vụ quý khách hàng.

Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất với sản phẩm chất lượng nhất và giá thành sản phẩm hợp lý nhất. Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ khi đến với Ngũ Kim KIM YẾN.

Ngũ Kim KIM YẾN-Chuyên sản xuất các loại linh kiện ngũ kim ngành gỗ: Mâm xoay, tay nắm, vít pát, bản lề, thanh trượt, bánh xe, chân bàn, khung sắt, sản phẩm nhựa, sản phẩm inox, sản phẩm nhôm,…(sản xuất theo yêu cầu, bảng vẽ của khách hàng).

tl_files/Upload-here/GIOI THIEU/gioi-thieu.jpg

Ngũ Kim KIM YẾN là một đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm Bulong, Tyren, Ốc vít inox, sắt thép các loại và các phụ kiện liên kết cho các Ngành Gỗ, Cơ khí, Cơ điện, Xây dựng

Hiện tại, Công ty cũng đang mở rộng kinh doanh cung cấp các thiết bị điện phục vụ cho các Ngành gỗ, Xây dựng, Cơ khí, Cơ điện…

Ngoài ra, Ngũ Kim KIM YẾN còn nhận sản xuất, gia công & xi mạ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Ngũ Kim KIM YẾN chúng tôi lấy làm vinh dự, tự tin khi được chia sẻ và hợp tác với Quý khách hàng dài lâu trong giai đoạn phát triển của nền kinh tế.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn và gửi đến Quý khách hàng lời chúc Phát triển – Thành đạt.

Rất mong được đón tiếp Quý khách hàng.

Trân trọng cám ơn..!

Ngũ Kim Kim Yến

Công Ty TNHH Ngũ Kim Kim Yến.

Công Ty TNHH Ngũ Kim Kim Yến.

Công Ty TNHH Ngũ Kim Kim Yến.

Công Ty TNHH Ngũ Kim Kim Yến.

Công Ty TNHH Ngũ Kim Kim Yến.

Công Ty TNHH Ngũ Kim Kim Yến.